Hotline:(+84)4 3724 6666

Sao vàng Đất Việt năm 2013 - HSLAWS

Sao vàng Đất Việt năm 2013 - HSLAWS Trải qua nhiều vòng bình chọn khắt khe, HSLAWS là Hãng Luật duy nhất trên cả nước đoạt giải thưởng SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2013 và được xếp trong danh sách TOP 200 Thương hiệu Việt Nam.
Giải thưởng Sao Vàng đất Việt dành cho thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu Việt Nam hội nhập quốc tế là một trong những nội dung trọng tâm của Cuộc vận động hội nhập kinh tế quốc tế của doanh nghiệp trẻ (DNT) và thanh niên Việt Nam, được Thủ tướng Chính phủ trực tiếp giao cho TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội các nhà DNT Việt Nam tổ chức triển khai. UBTƯ Hội các nhà DNT Việt Nam là đơn vị thường trực tổ chức giải thưởng.
 
Đây là giải thưởng tôn vinh thương hiệu/sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam có khả năng cạnh tranh trong hội nhập kinh tế quốc tế. Doanh nghiệp đoạt giải không phải do cơ quan quản lý Nhà nước bình chọn mà do chính sự đóng góp của doanh nghiệp đó đối với sự phát triển của nền kinh tế, xã hội. Sự đóng góp của doanh nghiệp được Hội các nhà DNT Việt Nam bình chọn và ghi nhận. Chính vì vậy, “Sao Vàng đất Việt” đã trở thành Giải thưởng danh giá, uy tín bậc nhất của Việt Nam. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn và tự hào khi đạt được Giải thưởng danh giá này.
 
Trong đợt bình chọn năm 2013, HSLAWS đã trải qua nhiều vòng bình chọn khắt khe với 5 nhóm tiêu chí là Năng lực cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ mang tên thương hiệu; Công nghệ, môi trường và công tác quản lý chất lượng; Công tác xây dựng và phát triển thương hiệu; Công tác quản lý điều hành và phát triển nguồn nhân lực; Thành tích của doanh nghiệp đạt được.Ngoài ra đóng góp của HSLAWS cho cộng đồng xã hội, cho địa phương trong thời gian qua cũng là một tiêu chí để Ban tổ chức đánh giá bình chọn.
 
Nếu như trong năm 2012, HSLAWS được vinh danh là 1 trong 10 Hãng Luật tiêu biểu của Việt Nam trong số hàng ngàn tổ chức hành nghề luật sư thì tại Giải thưởng “Sao Vàng đất Việt”, HSLAWS đã bước vào một “sân chơi” rộng lớn hơn với sự cạnh tranh khốc liệt hơn ở tất các ngành nghề trên phạm vi toàn quốc.
 
Trải qua nhiều vòng bình chọn khắt khe, HSLAWS là Hãng Luật duy nhất trên cả nước đoạt giải thưởng SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2013 và được xếp trong danh sách TOP 200 Thương hiệu Việt Nam.
 
 
Giấy chứng nhận Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội Top 200 giải thưởng Sao vàng Đất Việt
 
 
Vào hồi 9h00 – 11h00 ngày 2/9/2013 đã diễn ra Lễ kỷ niệm 10 năm Giải Thưởng Sao Vàng Đất Việt và Lễ trao Giải Thưởng Sao Vàng Đất Việt 2013, tới dự lễ trao giải có Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Trưởng ban Dân vận TW Hà Thị Khiết và các lãnh đạo bộ, ban ngành TW cùng 600 đại biểu doanh nhân trẻ.
 
Buổi Lễ diễn ra tại Hội trường lớn Trung Tâm hội nghị quốc gia, đường Phạm Hùng, Hà Nội và được Truyền hình trực tiếp trên VTV1 Đài THVN.
 
  
Đại diện Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội ông Phạm Thanh Sơn - Trưởng Văn phòng đón nhận 
kỷ niệm chương giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.
 
 
 
Kỷ niệm chương Ban Tổ chức giải thưởng Sao vàng Đất việt trao tặng cho 
 Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội