Hotline:(+84)4 3724 6666

HSLAWS - "Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng 2014"

HSLAWS - Sáng 23/8/2014 Tại buổi lễ Tôn vinh “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” lần thứ 2 năm 2014, HSLAWS vinh dự là 01 trong 62 doanh nghiệp được Ban Tổ chức tôn vinh.
 
Thực hiện chỉ thị của Bộ Chính trị về tổ chức cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”; được sự cho phép của Thủ tướng Chính phủ; Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin Truyền thông, Đài Truyền hình Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Công ty Truyền thông Đông Nam phối hợp tổ chức chương trình tôn vinh “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” lần thứ II – 2014 – Top VietNam Service Product 2014.
 
Đây là một hoạt động lớn, quy mô quốc gia. Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam hiện nay, việc triển khai tổ chức chương trình tôn vinh “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” lần thứ II – 2014 – Top VietNam Service Product 2014 không chỉ giáo dục lòng yêu nước, lòng tự tôn dân tộc của người dân Việt Nam thông qua thực tế sử dụng sản phẩm, dịch vụ Việt Nam mà còn góp phần quan trọng trong việc đưa nền kinh tế Việt Nam phát triển bền vững.
 
Danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng” được trao cho các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, có khả năng cạnh tranh cao, tạo được uy tín trong nước và quốc tế, được người tiêu dùng ưa chuộng. Đây là danh được bình xét và trao tặng cho các sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất thông qua quá trình khảo sát trên các phương tiện truyền thông.
 
 
(Giấy chứng nhận Văn phòng Lụât sư Nam Hà Nội đạt danh hiệu
“Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng”)
 
 
HSLAWS vinh dự được trao tặng danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam tin dùng” năm 2014, với dịch vụ “Pháp lý, tư vấn luật” – Đây là dịch vụ được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là sản phẩm, dịch vụ uy tín với số lượt bình chọn cao trên các website của chương trình: www.cpv.org.vn (Báo điện tử Cộng sản Việt Nam); www.anhsangvacuocsong.vn (Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống); www.thuonggiathitruong.vn (Tạp chí Thương gia và Thị trường). Danh hiệu đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với các doanh nghiệp cũng như các nhãn hiệu của Việt Nam nói chung và với Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội nói riêng.
 

(Ông Phạm Thanh Sơn - Trưởng Văn phòng Lụât sư Nam Hà Nội
nhận Giấy chứng nhận và kỷ niệm chương của Ban Tổ chức giải thưởng
“Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” lần thứ II – 2014)
 
 
Nối tiếp những thành công vừa qua, với danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng” HSLAWS cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh đã đặt ra, cung cấp ra thị trường những dịch vụ có chất lượng tốt, làm nên nhãn hiệu Việt mang tầm quốc tế.
 


(Kỷ niệm chương Ban Tổ chức giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng”
trao tặng cho Văn phòng Lụât sư Nam Hà Nội - HSLAWS)