Hotline:(+84)4 3724 6666

Văn phòng Luật sư nam Hà Nội - HSLAWS

HSLAWS cung cấp dịch vụ Luật sư riêng cho các Cá nhân, Tổ chức bao gồm các lĩnh vực tư vấn: Dân sự - Kinh tế, Tư vấn doanh nghiêp, Tư vấn đầu tư, Hôn nhân gia đình, Pháp luật đất đai, Thủ tục hành chính, Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trước tòa. 
 
Thực hiện đại diện pháp luật theo ủy quyền, Tư vấn hợp đồng, Tư vấn giải quyết tranh chấp trên các lĩnh vực: Dân sự, Kinh tế, Đất đai, Hôn nhân, Bồi thường thiệt hại... Soạn thảo: Đơn thư khiếu nại, Tố cáo, Khởi kiện, Di chúc, Thỏa thuận phân chia tài sản... Đại diện sở hữu trí tuệ, Đại diện thương mại.

Các dịch vụ: Thành lập

Thành lập Công ty Thành lập Công ty
Dịch vụ Thành lập Công tyThành lập doanh nghiệp là dịch vụ thế mạnh của HSLAW, với dịch vụ này, Khách hàng có thể thành lập công ty một cách nhanh nhất, với chi phí ít nhất và được các chuyên gia tư vấn cụ thể chi tiết nhất. 
>>chi tiết
Thành lập Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học Thành lập Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học
Thành lập Trung tâm ngoại ngữ - Tin học là dịch vụ được nhiều ưu đãi của HSLAW, chúng tôi tư vấn cụ thể cho Khách hàng về Đề án thành lập, các phương án tổ chức đào tạo, Quy chế quản lý Giảng viên và học viên, Phương án tổ chức phòng học đa năng, tổ chức hội thảo, thuyết trình chuyên ngành.
>>chi tiết
Thành lập Trường đào tạo nghề Thành lập Trường đào tạo nghề
Thành lập Trường Đào tạo Nghề là một trong những lĩnh vực được HSLAWS tư vấn chuyên nghiệp hiện nay, chúng tôi tư vấn cụ thể cho Khách hàng về Đề án thành lập, các phương án tổ chức đào tạo, Quy chế quản lý Giảng viên và học viên, Phương án, cơ cấu tổ chức nhân sự, tổ chức hội thảo, thuyết trình chuyên ngành.
>>chi tiết
Thành lập Trường tư thục Thành lập Trường tư thục
Với sự phát triển của nền Giáo dục, nhu cầu về đào tạo người tài, nhân lực có chất lượng cho đất nước đang là một nhu cầu cấp thiết, để đáp ứng tốt nhu cầu này HSLAWS cung cấp dịch vụ tư vấn Thành lập Trường tư thục.
>>chi tiết
Thành lập Hiệp hội, câu lạc bộ Thành lập Hiệp hội, câu lạc bộ
Thủ tục thành lập Hiệp hội, Câu lạc bộ là nhu cầu hiện hữu trong Xã hội hiện nay. Các hiệp hôi, câu lạc bộ mang tính nghề nghiệp có gắn kết với quản lý nhà nước, HSLAWS là văn phòng luật sư đầu tiên tư vấn chuyên sâu về Thủ tục thành lập Hiệp hội, Câu lạc bộ
>>chi tiết
Thành lập Chi nhánh Công ty Thành lập Chi nhánh Công ty
Dịch vụ thành lập chi nhánh tại HSLAWS là dịch vụ trọn gói. Với dịch vụ này khách hàng có thể tiến hành việc mở chi nhánh trên toàn quốc với chi phí thấp nhất, thủ tục nhanh nhất.HSLAWS cung cấp những dịch vụ tiện ích bao gồm
>>chi tiết
Thành lập Văn phòng Đại diện Công ty Thành lập Văn phòng Đại diện Công ty
Thành lập Văn phòng Đại diện Công ty là dịch vụ thế mạnh của HSLAWS. Với dịch vụ này, Khách hàng có thể thành lập văn phòng đại diện công ty một cách nhanh nhất, với chi phí ít nhất và được các chuyên gia tư vấn cụ thể chi tiết nhất.
>>chi tiết
Đăng ký kinh doanh Cá nhân Hộ gia đình Đăng ký kinh doanh Cá nhân Hộ gia đình
Đăng ký Kinh doanh Hộ gia đình là một trong những dịch vụ HSLAWS chú trọng phát triển. Khách hàng đến với HSLAWS được cam kết về chất lượng tốt nhất, với chi phí ít nhất và được các chuyên gia tư vấn cụ thể chi tiết nhất. 
>>chi tiết
Giấy phép Đầu tư và Thay đổi Đăng ký Kinh doanh Giấy phép Đầu tư và Thay đổi Đăng ký Kinh doanh
Giấy phép Đầu tư và Thay đổi  Đăng ký Kinh doanh là dịch vụ rất được quan tâm ở HSLAWS. Với các chuyên gia tư vấn đầu tư hàng đầu, Quý khách hàng sẽ được tư vấn thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư và thay đổi đăng ký kinh doanh hiệu quả nhất, với chi phí thấp nhất. 
>>chi tiết
Chia tách, Sáp nhập, giải thể, phá sản Doanh nghiệp Chia tách, Sáp nhập, giải thể, phá sản Doanh nghiệp
HSLAWS cung cấp các dịch vụ cơ bản cho Doanh nghiệp, các gói giải pháp trong suốt quá trình kể từ thành doanh nghiệp đến khi có bất kỳ sự thay đổi nào liên quan đến tư cách pháp lý của doanh nghiệp. Trong đó có dịch vụ tư vấn Chia tách, Sáp nhập, Giải thể, Phá sản doanh nghiệp.
>>chi tiết
Mua, Bán Công ty, Doanh nghiệp Mua, Bán Công ty, Doanh nghiệp
Mua, bán Công ty, Doanh nghiệp là tất yếu của sự phát triển nền kinh tế. Đây là một công cụ hiệu quả để tái cơ cấu công ty, doanh nghiệp để các Công ty, doanh nghiệp cơ cấu lại, mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, nâng cao khả năng cạnh tranh của mình và đem lại thu nhập cho chủ sở hữu và các nhà đầu tư.
>>chi tiết
Thành lập Hợp tác xã Thành lập Hợp tác xã
Hợp tác xã hoạt động như một loại hình doanh nghiệp, có tư cách pháp nhân, tự chủ, tự chịu trách nhiệm về các nghĩa vụ tài chính trong phạm vi vốn điều lệ, vốn tích lũy và các nguồn vốn khác của hợp tác xã theo quy định của pháp luật.
>>chi tiết
Thành lập Bệnh viện tư nhân Thành lập Bệnh viện tư nhân
Hiện nay, Bộ Y tế khuyến khích các dự án thành lập bệnh viện tư nhân theo đúng quy định của pháp luật về hành nghề y, dược tư nhân và các văn bản quy phạm pháp luật khác liên quan. Vì vậy, số lượng các bệnh viện tư nhân sẽ có xu hướng tăng nhanh.
>>chi tiết